Học Tốt Môn Hóa Lớp 11

Học Tốt Môn Hóa Lớp 11

Lê Đăng Khương
SKU 2484391037940
Công ty phát hành Công ty Cổ phần Giáo dục DODAIHOC
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Kích thước 19 x 26.5 cm
Tác giả Lê Đăng Khương
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 346
Ngày xuất bản 09-2017

Giới thiệu

Học tốt môn Hóa lớp 11 được biên soạn theo chương trình chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm giúp các em củng cố nền tảng kiến thức và nâng cao kỹ năng làm bài.

Cuốn sách trình bày khoa học, dễ hiểu với những phương pháp mới nhằm đem lại cho bạn đọc kỹ năng giải nhanh và chính xác để từ đó bạn sẽ hoàn toàn tự tin với môn Hóa. Đây là tài liệu vô cùng bổ ích không chỉ cho các em học sinh mà còn là tài liệu tham khảo cho các quý thầy cô.

Hóa học 11 được xem là giai đoạn học Hóa "nặng" nhất trong chương trình THPT. Sự chuyển giao từ Hóa học vô cơ sang Hóa học hữu cơ khiến kiến thức Hóa 11 trở nên đồ sộ. Học sinh luôn trong tình trạng "muốn phát nổ". Cuốn sách Học tốt môn Hóa lớp 11 được viết với sự trăn trở và tình yêu thương của thầy Lê Đăng Khương dành riêng cho học sinh lớp 11, cũng như với học sinh lớp 12, 12+ ôn thi TN THPT. Với kinh nghiệm giảng dạy và hơn 10 năm luyện thi, thầy Lê Đăng Khương đã đúc kết và trình bày lí thuyết dưới dạng Sơ đồ tư duy (mindmap) giúp các em hệ thống kiến thức nhanh hơn, nhớ lâu hơn, ôn tập dễ hơn và cảm thấy thú vị hơn với môn Hóa. Có cuốn sách, em dễ dàng chinh phục những công thức và bài tập Hóa phức tạp nhờ:

  • Lí thuyết được tổng hợp và trình bày bằng sơ đồ tư duy (mindmap) nên dễ học, dễ nhớ, dễ ôn tập. Hãy học và vẽ lại mindmap, dán lên tường và đọc chúng mỗi ngày.
  • Các chương được chia thành các dạng bài với phương pháp giải cụ thể giúp em định hình được bài toán và tìm ra đáp án nhanh nhất.
  • Bài tập mẫu được sắp xếp theo 3 mức độ: Cơ bản - Vận dụng - Nâng cao, phù hợp với học lực của tất cả học sinh, khiến ai cũng có thể học giỏi Hóa.
  • Bài tập tự luyện giúp em hiểu rõ và sâu hơn về các dạng bài tập mẫu. Mỗi bài đều có lời giải chi tiết giúp em hiểu bài tập.
  • Hỏi đáp 24/7: có một nhóm kín facebook hỗ trợ học tập. Nếu em có bất cứ câu hỏi nào liên quan tới sách, em đăng lên nhóm sẽ có các anh chị chuyên môn giải thích cho em cho tới khi em hiểu.

Đọc sách, học sách duy trì 2h/ngày, em sẽ thật sự kinh ngạc về khả năng học Hóa của mình.