Bookmark Veneer Việt Net Màu VN6BM5NN068C1

Bookmark Veneer Việt Net Màu VN6BM5NN068C1

SKU 2845411408117
Thương hiệu Việt Net
Sản xuất tại Việt Nam
Model VN6BM5NN068C1
Kích thước 4 x 14 cm

Giới thiệu

Bookmark Veneer Việt Net Màu VN6BM5NN068C1

Bookmark Veneer Việt Net Màu VN6BM5NN068C1 được làm từ gỗ Veneer, loại gỗ được lạng ra từ gỗ tự nhiên, có khả năng chống cong vênh, bền bỉ và không bị mối mọt. Boolmark thiết kế hình ảnh của Vịnh Hạ Long đơn giản nhưng đẹp mắt. Màu sắc được khắc hoạ sắc nét, rất phù hợp và ý nghĩa khi dùng làm quà tặng.

Bookmark Veneer Việt Net Màu VN6BM5NN068C1

Thông tin sản phẩm

Chất liệu gỗ Veneer màu cao cấp

Sản phẩm được làm từ gỗ Veneer, loại gỗ được lạng ra từ gỗ tự nhiên, có khả năng chống cong vênh, bền bỉ và không bị mối mọt. Đặc biệt, bề mặt gỗ sáng, có đường vân màu tự nhiên, giúp bookmark càng thêm sang trọng.

Mẫu mã mang đậm nét truyền thống

Bookmark Veneer Việt Net Màu VN6BM5NN068C1 mang nét duyên dáng, lãng mạn, thể hiện hồn Việt đậm đà qua từng đường nét. Vịnh Hạ Long - vùng đất hoà quyện giữa vẻ cứng cỏi của đá và sự dịu dàng của nước, đã vẽ nên những khung cảnh huyền ảo như tranh làm say đắm không biết bao nhiêu người.

Với sắc màu sắc nét, nổi bật trên nền vân gỗ tự nhiên và không phai màu, sản phẩm rất thích hợp và ý nghĩa khi dùng làm quà tặng.

Thiết kế tiện dụng

Bookmark có kích thước 4 x 14 cm, thích hợp để đánh dấu cho nhiều khổ sách khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm này còn có nam châm, vì vậy bạn có thể dùng để trang trí hoặc sử dụng cho nhiều mục đích khác.