Bookmark Veneer Việt Net Màu VN6BM5NN044C1

Bookmark Veneer Việt Net Màu VN6BM5NN044C1

SKU 2845857195596
Thương hiệu Việt Net
Sản xuất tại Việt Nam
Model VN6BM5NN044C1
Kích thước 4 x 14 cm

Giới thiệu

Bookmark Veneer Việt Net Màu VN6BM5NN044C1

Bookmark Veneer Việt Net Màu VN6BM5NN044C1 - Tuy chỉ có dáng lưng mềm mại nhưng hình ảnh trên bookmark đã thể hiện được nét đẹp lãng mạn và tinh tế chỉ có ở áo dài, nón lá của người con gái Việt Nam. Tà áo dài có màu tím trang nhã, sắc nét, nổi bật trên nền vân gỗ tự nhiên và không phai màu, giúp tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm. Vì vậy, không chỉ dùng để đánh dấu trang sách, bookmark còn rất thích hợp và ý nghĩa khi dùng làm quà tặng hoặc trang trí.

Bookmark Veneer Việt Net Màu VN6BM5NN044C1

Thông tin sản phẩm

Chất liệu gỗ Veneer màu cao cấp

Sản phẩm được làm từ gỗ Veneer, loại gỗ được lạng ra từ gỗ tự nhiên, có khả năng chống cong vênh, bền bỉ và không bị mối mọt. Đặc biệt, bề mặt gỗ sáng, có đường vân màu tự nhiên, giúp bookmark càng thêm sang trọng.

Mẫu mã mang đậm nét truyền thống

Bookmark Veneer Việt Net Màu VN6BM5NN044C1 gợi nhớ về một thời nữ sinh xưa với những tà áo dài thướt tha trong gió. Hình dáng trên bookmark tuy chỉ có dáng lưng mềm mại nhưng đã thể hiện được nét đẹp lãng mạn và tinh tế chỉ có ở áo dài, nón lá của người con gái Việt Nam.

Tà áo dài có màu tím trang nhã, sắc nét, nổi bật trên nền vân gỗ tự nhiên và không phai màu, giúp tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm. Bookmark rất thích hợp và ý nghĩa khi dùng làm quà tặng.

Thiết kế tiện dụng

Bookmark có kích thước 4 x 14 cm, thích hợp để đánh dấu cho nhiều khổ sách khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm này còn có nam châm, vì vậy bạn có thể dùng để trang trí hoặc sử dụng cho nhiều mục đích khác.