Bookmark Veneer Việt Net Màu VN6BM5NN014C1

Bookmark Veneer Việt Net Màu VN6BM5NN014C1

SKU 2843793826703
Thương hiệu Việt Net
Sản xuất tại Việt Nam
Model VN6BM5NN014C1
Kích thước 4 x 14 cm

Giới thiệu

Bookmark Veneer Việt Net Màu VN6BM5NN014C1

Bookmark Veneer Việt Net Màu VN6BM5NN014C1 - Đi cùng với nón quai thao, khăn vuông mỏ quạ,... những tà áo tứ thân truyền thống cho đến ngày nay vẫn mãi làm say đắm lòng người bốn phương. Bởi nó thể hiện được nét dung dị mộc mạc nhưng không kém phần thướt tha quyến rũ của người con gái Việt. Sản phẩm được làm từ gỗ Veneer siêu bền, rất thích hợp và ý nghĩa khi dùng làm quà tặng.

Bookmark Veneer Việt Net Màu VN6BM5NN014C1

Thông tin sản phẩm

Chất liệu gỗ Veneer màu cao cấp

Sản phẩm được làm từ gỗ Veneer, loại gỗ được lạng ra từ gỗ tự nhiên, có khả năng chống cong vênh, bền bỉ và không bị mối mọt. Đặc biệt, bề mặt gỗ sáng, có đường vân màu tự nhiên, giúp bookmark càng thêm sang trọng.

Mẫu mã mang đậm nét truyền thống

Áo tứ thân mớ ba mớ bảy thướt tha trong gió mang đến vẻ đẹp dịu dàng, kín đáo mà không kém phần quyến rũ cho người con gái Việt. Đi cùng với nón quai thao, khăn vuông mỏ quạ,... những tà áo truyền thống này vẫn mãi làm say đắm lòng người bốn phương.

Với sắc màu sắc nét, nổi bật trên nền vân gỗ tự nhiên và không phai màu, sản phẩm rất thích hợp và ý nghĩa khi dùng làm quà tặng.

Thiết kế tiện dụng

Bookmark có kích thước 4 x 14 cm, thích hợp để đánh dấu cho nhiều khổ sách khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm này còn có nam châm, vì vậy bạn có thể dùng để trang trí hoặc sử dụng cho nhiều mục đích khác.